Gia sư Tiên Phong đã hội tụ đội ngũ Gia sư Toán dạy kèm, họ là những giáo viên toán đang giảng dạy tại các trường TH,THCS, THPT, sinh viên xuất sắc chuyên ngành toán của các trường thuộc top trường điểm của thành phố: Đại Học Bách Khoa, Đại Học Y ,Đại Học Sư Phạm, Đại Học KHTN, Đại Học Kinh tế…. Đã có nhiều kinh nghiệm gia sư toán tốt trong nhiều năm.

Khi nào cần Gia Sư toán?

Gia sư là hình thức học mà 1 giáo viên sẽ kèm 1 học sinh tại nhà. Ưu điểm của học gia sư là giáo viên sẽ chỉ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng và phương pháp giảng dạy sẽ riêng biệt phù hợp với trình độ riêng của học viên, việc này phục được các điểm yếu mà học viên đang gặp phải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Khi nào cần Gia Sư toán

Khi nào cần Gia Sư toán

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy logic cho học sinh và môn Toán là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân, tạo tiền đề để học tốt các môn khác.. Vì thế mà học sinh luôn gặp khó khăn trong việc Học toán, Học toán là cả một quá trình xâu chuỗi kiến thức xuyên suốt từ những khái niệm, công thức cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Do đó mà không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu hết và học tốt được. 

Học toán là học cách tư duy, logic nếu kiến thức cơ bản bị mất lâu dần sẽ dẫn đến lỗ hổng lớn vì vậy học sinh cần được gia sư toán để củng cố kiến thức và học môn toán một cách tốt hơn.

Đội ngũ gia sư toán : Gia sư toán của Trung tâm Tiên Phong chúng tôi là giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12, kinh nghiệm trong ôn luyện Toán thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi vào đại học.. với đội ngũ gia sư là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên, trường quốc tế trong khu vực HCM …

– Đội ngũ gia sư toán Sinh viên: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kiến Trúc, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHTN, ĐH Y Dược, ,…đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9đ, có kinh nghiệm đi dạy gia sư toán ít nhất 2 đến 3 năm, có vốn kiến thức vững chắc và tác phong, nghiệp vụ sư phạm tốt.

– Đội ngũ gia sư toán Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở TP HCM, Và các thầy cô đang giảng dạy tại các trường quốc tế.

Ngoài ra, gia sư toán còn có lực lượng lớn các giáo viên giỏi được cử đi học Thạc sĩ tại khoa SP Toán – ĐHSP.

Gia sư toán ở Trung tâm Tiên Phong

Gia sư toán ở Trung tâm Tiên Phong

Gia sư toán ở Trung tâm Tiên Phong chuyên:

– Gia sư toán cho học sinh Tiểu Học,

– Gia sư Toán cho học sinh THCS ( lớp 6,7,8 )

– Gia sư Toán cho Học sinh THPT ( lớp 10, 11,12)

– Đặc biệt gia sư toán luyện thi TNPT, ôn Thi ĐH….

Tại sao nên chọn gia sư toán ở Tiên Phong?

Tại sao nên chọn gia sư toán ở Tiên Phong

Tại sao nên chọn gia sư toán ở Tiên Phong

– Giáo viên giỏi từ các trường thuộc top, các trường điểm có đầu vào điểm môn toán cao nhất toàn quốc.

– Sinh viên thuộc loại giỏi trở lên thuộc các trường điểm trường top hàng đầu và có kinh nghiệm gia sư toán 3 đến 4 năm trở lên.

– Đội ngũ gia sư toán có kinh nghiệm dày dặn, có phẩm chất đạo đức, chuẩn tác phong sư phạm.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian học của học viên.

– Áp dụng triệt để công nghệ thông tin thời 4.0. Lưu trữ thông tin của học viên và gia sư tương ứng trên hệ thống quản lý chung, để thuận lợi cho việc liên hệ và theo dõi. Áp dụng việc học online một cách hiệu quả.

– Cam kết gia sư toán hiệu quả sau 1 tháng kèm cặp, hỗ trợ 1 buổi học thử cho học viên trải nghiệm rồi mới quyết định học

TRUNG TÂM GIA SƯ TIÊN PHONG:

VP Q7: 1041/108 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Q7

VP Q9: 144 Nam Hòa, Phước Long A, 

Điện thoại: (028) 6284.0000 – 0903.103.800 –  0983 086817