Khóa đào tạo SEO nâng cao của trung tâm đào tạo SEO GPSC là một khóa học mang tính ứng dụng cao, bạn sẽ được học các lý thuyết để có thể thực hành thực tế để có thể đẩy SEO các từ khóa lên top chứ không phải chỉ nói lý thuyết suông như những nơi học không đảm bảo uy tín khác.

Nhân viên SEO giỏi không phải chỉ đưa lượng khách hàng truy cập đến website từ SEO Google mà còn phải mang nhiều khách hàng đến từ những nguồn khác. Vì thế để trở thành một SEOer giỏi, bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa đào tạo SEO nâng cao của trung tâm đào tạo SEO GPSC để có thể trải nghiệm thực tế ngay hôm nay.

Đào tạo SEO nâng cao là gì? Tại sao bạn nên tham gia khóa học này?

Đào tạo Seo nâng cao là khóa học nâng cao cùng với việc thực hành thực tế các dự án SEO đang được triển khai bởi người đào tạo mà cụ thể là anh Đặng Lê Nam, người sáng lập công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Vũ Long và là cha đẻ của trung tâm đào tạo SEO GPSC.

dao-tao-seo-nang-cao-1

Khóa đào tạo SEO nâng cao là gì?

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn thỏa mãn đam mê và vô cùng hứng thú với khóa đào tạo này

 • Chúng tôi đã SEO nhiều dự án thành công và chính thông tin về khóa học này cũng được chúng tôi đẩy SEO lên Top.
 • Học viên có thể cùng thực hành các dự án đang làm thực tế cùng với người đào tạo để có được những trải nghiệm thực tế nhất
 • Học viên được học thực tế từ A đến Z, từ lý thuyết cho đến thực hành thực tế như: học tổng quan về SEO, nghiên cứu từ khóa trên Multi Platform, phát triển content theo Semantic Keyword và Thematic Content, xây dựng & tối ưu cấu trúc Web chuẩn SEO, UX/UI, tối ưu cấu trúc dữ liệu (Schema) chuẩn SEO Growth Hacking,… Hàng trăm kinh nghiệm thực tế đang chờ bạn ở khóa đào tạo này.
 • Vì được tham gia các dự án thực tế nên học viên sẽ có nhiều kinh nghiệm để có thể tự tin xin việc ở bất kỳ đâu và dù đã học xong nhưng nếu có vấn đề thắc mắc gì, bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.
 • Một ưu điểm đặc biệt của khóa đào tạo seo nâng cao này chính là bạn được học phương pháp SEO giúp bài viết của bạn lên Top nhanh chóng với chi phí vô cùng tiết kiệm.
 • Một khóa đào tạo của chúng tôi có chi phí khá thấp, không quá đắt đỏ như những trung tâm khác nhưng đảm bảo về mặt chất lượng về mặt dạy học và thực hành thực tế.

Bạn sẽ làm được gì sau khi tham gia khóa đào tạo seo nâng cao?

Trong quá trình học cũng như sau khi hoàn thành khóa đào tạo seo nâng cao của Giải Pháp Seo, bạn sẽ tự mình làm được các công việc như sau

dao-tao-seo-nang-cao-1

Bạn sẽ làm được gì sau khi tham gia khóa đào tạo seo nâng cao?

 • Học viên hoàn toàn có thể tự nghiên cứu từ khóa như mình mong  muốn trên chính website của mình
 • Khóa học với nhiều module, được thiết kế chi tiết và đã được nâng cấp qua từng khóa đào tạo để phù hợp với thời điểm cụ thể vì thế bạn hoàn toàn có thể nắm được các kiến thức mới nhất, phù hợp nhất.
 • Học viên có thể nghiên cứu đối thủ và lên kế hoạch SEO cho riêng mình.
 • Học viên hoàn toàn có thể dùng thành thạo các công cụ liên quan đến SEO để có thể tự mình phân tích, đánh giá, đo lường và tối ưu các yếu tố SEO để có thể đẩy từ khóa lên Top.
 • Và điều đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học, học viên hầu như có đủ kinh nghiệm thực tế để có thể tham gia bất kỳ cuộc phỏng vấn xin việc tại các đơn vị đang tuyển dụng SEOer.

Ai nên tham gia khóa đào tạo seo nâng cao này?

Bất kỳ ai có niềm đam mê với nghề SEO đều có thể tham gia khóa đào tạo seo nâng cao này

dao-tao-seo-nang-cao-1

Ai nên tham gia khóa đào tạo seo nâng cao?

 • Người chưa từng biết đến SEO là gì: được đào tạo chi tiết từ A đến Z, từ cơ bản đến nâng cao thông qua các dự án thực tế, gần gũi
 • Bạn đã có nền tảng cơ bản SEO: điều này sẽ giúp bạn càng tự tin hơn khi được học tập và nâng cao hơn bằng việc tham gia các dự án thực tế
 • Những người chuyên viết content: Bạn sẽ có một công việc tốt hơn để có thể nâng cao mức lương với khóa học này.
 • Những người đang Affiliate, người khởi nghiệp kinh doanh với mong muốn đưa các bài viết của website lên Top và tránh tốn nhiều chi phí cho quảng cáo và mang đến hiệu quả cho công ty.

Chỉ cần đam mê với SEO và có ý chí không ngại khó khăn, bạn hoàn toàn có thể tham gia khóa học này và trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

Tự hào là đơn vị đào tạo các học viên đam mê SEO cũng như mang đến những giải pháp SEO tốt nhất cho rất nhiều đối tác khu vực nội và ngoại thành, khóa đào tạo SEO nâng cao của trung tâm đào tạo SEO GPSC mà người chịu trách nhiệm chính hiện tại là anh Đặng Lê Nam, người sáng lập công ty TNHH Thương Mại và Truyền Thông Vũ Long sẽ mang đến cho bạn những kinh nghiệm và lợi ích tốt nhất sau khi hoàn thành.