Hiện nay nhu cầu nâng cao học tập, giáo dục ngày càng cao. Các bậc phụ huynh luôn lo lắng con em mình không theo được các bạn trong lớp, nhưng công việc lại quá bận rộn và không có thời gian học cùng con. Chính vì thế họ tìm đến các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà với mong muốn có thể giúp họ nâng cao năng lực học tập của con. Mô hình dạy này không còn quá xa lạ với mọi người hiện nay. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng và uy tín tại trung tâm gia sư và ưu nhược điểm gia sư tại nhà là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Gia sư dạy kèm tại nhà là gì?

Gia sư tại nhà là hình thức học 1 kèm 1 hoặc học theo một nhóm nhỏ từ 2- 5 người. Giáo viên sẽ trực tiếp đến nhà của học sinh hay nơi nào đó mà phụ huynh yêu cầu tùy theo thỏa thuận của 2 bên. Phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư tại trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà.

Ưu nhược điểm của gia sư dạy kèm tại nhà

Uu-diem-cua-gia-su-day-kem-tai-nha-vua-hoc-vua-choi-phat-trien-tu-duy-con-ban

Ưu điểm của gia sư dạy kèm tại nhà vừa học vừa chơi phát triển tư duy con bạn

Ưu điểm gia sự dạy kèm tại nhà

Tiết kiệm thời gian và công sức phụ huynh và học sinh: Gia sư sẽ đến trực tiếp tại nhà của học sinh để giảng dạy thay vì học sinh phải chạy đến các trung tâm để học. Điều này tiết kiệm được thời gian của học sinh mà còn đảm bảo an toàn vì không di chuyển nhiều.

Giờ học linh hoạt: Sau khi trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà đưa lớp cho gia sư thì thời gian sẽ được quyết định bởi phụ huynh với gia sư. Vì vậy việc sắp xếp giờ học giữa 2 bên cũng rất tiện lợi. Nếu học viên có việc bận có thể trao đổi với gia sư dạy kèm để thay đổi lịch học cũng như thông báo nghỉ khi cần thiết.

Tăng cường trao đổi và thực hành bài tập: Trong quá trình học tập, học sinh có thể trao đổi bài học với giáo viên nhiều hơn. Gia sư tăng cường làm bài, chữa bài để đưa ra những nhận xét kịp thời nhất cho học sinh. Học sinh cũng kịp thời đưa ra những câu hỏi trong quá trình học tập.

Vừa học vừa chơi: Vì dạy kèm tại nhà sẽ mang lại cảm giác thoải mái học tập hơn. Chính vì thế gia sư và học sinh có thể cùng nhau sáng tạo ra các bài học để buổi học trở nên phong phú và cuốn hút học sinh hơn. Vừa học vừa chơi để phát hiện ra các năng khiếu học tập của học sinh qua nhiều hình thức khác nhau.

Khuyết điểm gia sự dạy kèm tại nhà

Gia sư thiếu chuyên môn: Nếu gia sư không có đủ chuyên môn và kỹ năng sư phạm cũng sẽ dẫn đến việc học của con cũng trở nên tệ hơn. Không những không khá lên mà còn tốn cả thời gian và tiền bạc của phụ huynh và học sinh. Vì vậy hãy nghĩ đến trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín để họ sàng lọc ra các gia sư chất lượng nhất.

Học phí cao hơn lớp thường: Vì là dịch vụ gia sư dạy học tại nhà và 1 kèm 1 thì mức giá sẽ cao hơn so với các lớp gia sư theo nhóm hay lớp thường. Các quý phụ huynh có thể tham khảo giá tại các trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ gia sư tại nhà.

Nên tìm gia sư tại nhà ở đâu?

trung-tam-gia-su-uy-tin-cho-sinh-vien

trung-tam-gia-su-uy-tin-cho-sinh-vien

Trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà WElearn luôn đồng hành cùng con bạn

Thông thường phụ huynh sẽ tìm gia sư qua người quen hay nhờ người thân giới thiệu. Nhưng như vậy thật bất tiện vì chúng ta không biết được chất lượng gia sư như thế nào và năng lực ra sao. Chính vì vậy các bậc phụ huynh có thể tham khảo trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà uy tín nhất hiện nay: WElearn Gia Sư.

Trung tâm gia sư WElearn sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, kết nối với hàng ngàn gia sư và giáo viên đầy đủ năng lực và kinh nghiệm đứng lớp lâu năm. Khi lựa chọn WElearn Gia Sư họ luôn cam kết đảm bảo chất lượng đã đề ra.

Ngoài ra dịch vụ tìm kiếm gia sư tại nhà cho các các bậc phụ huynh, họ còn cung cấp các dịch vụ như gia sư online, lớp luyện thi chuyển cấp, lớp luyện học tiếng Anh, lớp hướng nghiệp và ôn thi đại học,… và nhiều lớp học khác tùy theo từng yêu cầu của phụ huynh. Để đăng ký tìm gia sư tại nhà miễn phí phụ huynh có thể truy cập vào trang web https://welearnvn.com/ hoặc liên hệ trung tâm qua địa chỉ:

  • Trung Tâm Gia Sư WElearn TPHCM
  • Văn phòng chính: 38 Đường số 23, Khu phố 3, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0789882291
  • Mail: [email protected]
  • Fanpage: https://www.facebook.com/welearngiasu.

Mong rằng trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà WElearn sẽ là địa chỉ tin cậy cho bạn khi cần. Gia sư tại nhà không chỉ là thầy (cô) mà còn là người bạn đồng hành cùng con bạn trên con đường học vấn mai sau.