Thế giới game không chỉ mang lại cho người chơi những pha hành động, phiêu lưu hay li kỳ đến nghẹt thở cho tới các cuộc đua đầy kịch tính, mà nó còn mang tới cho chúng ta những thách thức để khai thác sức mạnh của não bộ thông qua các loạt game trí tuệ. 

Bạn đang loay hoay tìm cho mình một game offline giải đố hay, phù hợp với mình thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được lời giải đáp.

Blendoku

Hãy thử thách bản thân qua từng cấp độ game

Hãy thử thách bản thân qua từng cấp độ game

Bên cạnh việc chơi cho vui, để giải trí thì Blendoku còn là trò chơi khá thách thức bộ não của bạn. Vào game giải đố này yêu cầu bạn cần phải suy nghĩ để làm sao có thể nối được các màu với nhau theo một đường nhất định và làm sao để đường nối đó không trùng hay cắt nhau. 

Độ khó của game còn thể hiện ở việc bạn cảm nhận và nhận biết các màu sắc sao cho chính xác như màu hồng nhạt, hồng phấn, hồng tím,… ranh giới giữa các màu không phải đơn giản.

Trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau, nếu muốn chơi một cách dễ dàng bạn có thể lựa chọn cấp độ Easy hoặc Medium còn muốn thử thách ở cấp độ khó hơn bạn chọn vào Hard và Master, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì màu sắc quá nhiều khiến cho bạn có thể bị loạn. Đây xứng đáng là trò chơi trí tuệ hay mà mọi lứa tuổi có thể chơi và trải nghiệm.

Game CrossMe

Là tựa game giải trí hay CrossMe được biết tới với lối chơi khá độc đáo và không kém phần thú vị. Trò chơi có sự pha trộn của những ô số như trong sudoku và các ô dấu tích.

Trò chơi thách thức trí tuệ cực hay

Trò chơi thách thức trí tuệ cực hay

Luật chơi như sau: bạn sẽ dựa vào các con số đã được liệt kê sẵn, từ đó người chơi sẽ làm nhiệm vụ đánh dấu vào các ô đó để tạo ra hình ảnh của một con vật hay vật thể nào đó. Bạn sẽ dựa vào hình ảnh đó để có thể giải đố câu hỏi của mỗi màn chơi. Game CrossMe được đông đảo người chơi đón nhận và đánh giá là lựa chọn tuyệt vời để chơi giải trí và tiêu tốn bớt khoảng thời gian rảnh rỗi của bạn.

Game Strata

Strata là tựa game giải đố ngoài tạo cho gamer cảm giác thư giãn giải trí rất tốt với lối chơi đơn giản, game còn xây dựng nhiệm vụ cho người chơi chính là sắp các ribbon làm sao cho chúng theo đúng vị trí của các ô màu từ đó tạo nên các pattern đẹp mắt. Game có âm thanh rất hay và vui tai, cụ thể là với mỗi thay đổi của bạn trên giao diện game bạn sẽ đều được thông báo bằng tiếng đàn piano rất thư giãn, tạo cảm giác tương tác rất tốt và hứng khởi.

Two Dots

Tiếp tục là trò chơi kết nối các chấm màu với nhau, trò Two Dots, người chơi tiếp tục sẽ phải thực hiện thao kết nối các chấm cùng màu với nhau, thực hiện được càng nhiều càng tốt nhất là chỉ trong một lượt chơi. Các chấm sẽ được kết nối với nhau tối thiểu là hai chấm, bạn có thể nối chúng theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Mặc dù, nghe có vẻ luật chơi của game khá dễ dàng nhưng để thắng lớn trong Two Dots chắc hẳn là điều không hề dễ dàng gì. Trò chơi này hoàn toàn có thể gây nghiện với bất kể những ai thích các game đấu trí.

Game Draw Line: Classic

Tiếp tục giới thiệu tới bạn một tựa game giải đố kinh điển xuất hiện trên di động với rất nhiều tên gọi khác nhau như: game nối đường ống, game nối điểm, game nối dòng chảy… Game Draw Line: Classic có cách chơi mang đậm tính sáng tạo. Nhưng nhiệm vụ của bạn chỉ là thực hiện hoạt động khá đơn gỉan nối hai điểm lại với nhau để có thể tạo thành một đường xuyên suốt và như vậy là bạn đã hoàn thành mục tiêu mà trò chơi đưa ra.

Cut the Rope 2

Cut the Rope 2 là game giải đố quá nổi tiếng với đa số người chơi game cho nên chúng ta cũng không cần phải giới thiệu quá nhiều, trò chơi với nhiệm vụ của là cho bé Ếch Om nom ăn kẹo, đồng thời làm sao để thu gom đủ 3 sao và giành về số điểm cao nhất có thể.

Tải thêm nhiều game hay tại: https://leadgame.net/