Đại học có thể xem là cánh cửa mơ ước của biết bao thế hệ học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường THPT. Nhưng thực tế hiện nay, phần lớn sinh viên ra trường không làm việc đúng chuyên ngành hoặc xin được việc làm đúng chuyên môn nhưng thu nhập lại bấp bênh.

Vậy Đại học có phải là con đường duy nhất khiến bạn thành công?, nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thay vì học Đại học liệu có phải là quyết định đúng đắn?. Chúng ta cùng nhau phân tích nhé!.

co-nen-di-xkld-nhat-ban

Tốt nghiệp cấp 3 nên học đại học hay đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Phần đông các bạn học sinh đều mong muốn sau khi tốt nghiệp cấp 3 sẽ trúng tuyển vào trường đại học mình mong muốn. Bởi lẽ, các bậc phụ huynh luôn hướng con em mình rằng, học xong cấp 3 không nên đi làm luôn mà phải học lên cao để có thêm kiến thức, học Đại Học để có thể xin được công việc tốt, lương cao, và dễ dàng vươn lên các địa vị cao trong xã hội.

Theo bản tin cập nhật thị trường lao động Việt Nam quý I/ 2019, cả nước có hơn một triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong đó, 124.500 người có trình độ từ đại học trở lên. Những con số này chứng minh rằng, kể cả bạn có đỗ đại học đi chăng nữa thì chưa chắc khi ra trường bạn đã xin được việc, và ngay trong đời sống những thạc sĩ còn phải đi chạy Grab để kiếm thu nhập.

Trong rất nhiều bạn quyết tâm thi đỗ đại học, thì có một phần khá đông các bạn chọn con đường học nghề hoặc đi xuất khẩu lao động. Đặc biệt, XKLĐ Nhật Bản là thị trường được nhiều bạn trẻ Việt Nam hướng đến nhiều nhất.

co-nen-di-xkld-nhat-ban

Nhật Bản là thị trường XKLĐ được nhiều bạn lựa chọn nhất

So với việc đi học đại học, những bạn học nghề hoặc đi xuất khẩu lao động sẽ có đến 03 – 04 năm rèn luyện tay nghề và có cơ hội trải nghiệm tại một môi trường mới.

Đồng thời, mức lương nhà tuyển dụng Nhật Bản trả cho lao động Việt Nam rất cao (Lương cơ bản trên 30 triệu/ tháng). Hơn nữa, bạn sẽ được học thêm một ngôn ngữ mới để tự mình mở ra những cơ hội xin việc “ngon” khi về nước.

Vậy, tốt nghiệp cấp 3 xong phải vào đại học hay đi xuất khẩu lao động, điều đó còn phụ thuộc vào suy nghĩ của từng bạn và hoàn cảnh gia đình mỗi người.

Những đơn hàng phù hợp với người tốt nghiệp TPHT khi đi XKLĐ Nhật Bản

Hiện nay, hầu hết đơn hàng tuyển thực tập sinh đều lấy lao động có bằng cấp 3 trở lên, do đó, nếu bạn đã tốt nghiệp THPT, bạn sẽ được thỏa sức chọn lựa các đơn hàng tốt nhất trong hàng tá các ngành cần lao động người Việt.

Một số đơn hàng dành cho các bạn nam: Đơn hàng chế xây dựng; Đơn hàng nuôi trồng thủy sản;  Đơn hàng lái máy công trình xây dựng;  Đơn hàng thủy sản không gia nhiệt,  Đơn hàng cơ khí,…

Các đơn hàng dành cho các bạn nữ: Đơn hàng may mặc; Đơn hàng nông nghiệp;  Đơn hàng cơm hộp,  Đơn hàng điều dưỡng,  Đơn hàng thực phẩm y tế,…

Để có thể lựa chọn đơn hàng phù hợp nhất với bản thân, các bạn có thể theo dõi tại chuyên mục: Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản mới nhất

Ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi dành cho những bạn vừa tốt nghiệp THPT đi XKLĐ Nhật Bản

Hiện chúng tôi đang có những ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn học sinh vừa tốt nghiệp tham gia XKLĐ Nhật Bản, cụ thể:

✔ Miễn phí tiền đi lại khi đăng ký tham gia đơn hàng

✔ Miễn phí tiền khám sức khỏe tổng quát

✔ Miễn phí tiền đạo tào trước thi tuyển đơn hàng

✔ Nhân ngay 05 triệu VNĐ nếu trúng tuyển ngay đơn hàng đầu tiên.

co-nen-di-xkld-nhat-ban

Nhiều ưu đãi cho các bạn tốt nghiệp TPHT tham gia XKLĐ Nhật Bản

Để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình XKLĐ Nhật Bản hoặc đăng ký ứng tuyển vào các đơn hàng đi Nhật, bạn đọc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

KÊNH TƯ VẤN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHÂN LỰC TOÀN CẦU

Điện thoại: 0844288228

Website: https://nhanluctoancau.com

Email: [email protected]