Dịch hợp đồng tiếng Nhật có thể được thể hiện bằng văn bản hay bằng lời nói có thể có người làm chứng, nếu vi phạm hợp đồng hay không theo cam kết thì 2 bên sẽ cùng nhau ra tòa và bên thua sẽ chịu mọi phí tổn. Dịch thuật chuyên nghiệp 123 là một công ty chuyên nghiệp với bè dày kinh nghiệm dịch tiếng Nhật  uy tín nhất tại hà nội va thành phố hồ chí minh.

dich-hop-dong-tieng-nhat-2

Dịch hợp đồng tiếng Nhật

Dịch hợp đồng tiếng Nhật 

Nhật Bản (tiếng Nhật:日本 (にほん/にっぽん) Nihon/Nippon, tên chính thức: 日本国 (にほんこく/にっぽんこく) Nihon-koku/Nippon-koku thường gọi tắt là Nhật), là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam. Dịch thuật công chứng.

► Vì là một đất nước láng giềng, có quan hệ thân thiết trên tất cả các lĩnh vực, cùng sự đầu tư mạnh mẽ trong nhiều năm qua nhất là về kinh tế, Tiếng Nhật  có thể coi là một thứ tiếng phổ biến và cần thiết hiện nay.Là một thứ tiếng khó, cách sử dụng cùng lối hành văn vô cùng phức tạp, đòi hỏi người dịch phải là người có kiến thức am hiểu cũng như được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm. Không những vậy, chuyên ngành dịch Tiếng Nhật  như: kỹ thuật, xây dựng, y học là những chuyên ngành rất khó, không phải bất cứ công ty nào cũng dám nhận và cho ra một bản dịch hoàn hảo.

► Thấu hiểu được những khó khăn trên dịch thuật 123  trong 14 năm qua đã nỗ lực làm việc và khắc phục những khó khăn, rào cản về ngôn ngữ tiếng Nhật  nhằm cung cấp cho Quý khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng tốt nhất mà còn là giá cả-thời gian cũng đều là tốt nhất.

Dịch thuật 123 là sự lựa chọn hàng đầu của bạn – Tại sao?

 1. Kinh nghiệm dịch dự án 

– Với kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật tiếng anh, từng vinh dự trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp, Dịch thuật 123  tự hào là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh cho hơn 25.000 khách hàng, thực hiện trên 65.000 dự án lớn nhỏ.

– Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh hơn 100 chuyên ngành với đa dạng các loại hình dịch thuật

– Thực hiện thành công hơn 30,000 dự án theo 30 chuyên ngành: Kinh tế, Kỹ thuật, Y tế – Dược phẩm, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Tài chính – Ngân hàng, Môi trường, Luật

dich-hop-dong-tieng-nhat-2

Dịch hợp đồng tiếng Nhật với biên dịch viên chuyên nghiệp chất lượng

 1. Đội ngũ nhân sự biên dịch 

► Với đội ngũ phiên dịch, biên dịch viên tiếng Anh dày kinh nghiệm tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội, Đại học QG Hà nội, các thạc sĩ cử nhân từng du học ở nước ngoài, luôn sẵn sàng dịch tài liệu Việt Anh , và dịch thuật Anh Việt và sang các thứ tiếng khác như: Nhật,Hàn, Trung, Thái, Pháp, Đức..

► Mạng lưới 3,000+ Biên dịch viên toàn cầu (in-house, CTV) được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.

► 100% Biên dịch viên tiếng Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.

► Đội ngũ Quản Lý Chất Lượng Dự Án được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm quản lý dự án.

 1. Năng lực công ty 

► Thành viên chính thức của ATA (Tổ chức dịch thuật Hoa Kỳ), ELIA (Liên hiệp dịch thuật Châu Âu), AATI (Hiệp hội dịch thuật Châu Á).

► Đạt Tiêu chuẩn Chất lượng ISO Quốc tế 9001 – 2015 do BSI cung cấp, với quy trình quản lý chất lượng khắt khe theo 3 bước TEP (Translation – Editing – Proofreading)

► Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.

► Tốc độ dịch tới 20,000 từ/ngày, đáp ứng nhu cầu dịch đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực, tài liệu có thuật ngữ khó với độ chính xác đến 99%.

 1. Dịch vụ dịch hợp đồng tiếng Nhật chúng tôi cung cấp 

► Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.

► Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.

►Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.

►Công nghê Dịch thuật tiên tiến hàng đầu hiện nay: Trados, Translation Memory,…

► Dịch thuật tiếng Anh trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế,…

 1. Chi phí dịch thuật

Đến với Dịch thuật 123 Việt Nam ngoài các tiêu chí Chất lượng và Tiến độ bàn giao dự án chúng tôi luôn luôn cam kết giá luôn luôn thấp nhất thị trường. Đến với dịch thuật 123 Việt Nam quý khách luôn nhận được báo giá dịch vụ  và chế độ hậu mãi tốt nhất. Xem bảng giá dich thuật

Quy Trình dịch thuật hợp đồng tiếng Nhật tại Dịch thuật 123 

Các chuyên ngành dịch hợp đồng chúng tôi dịch tốt

 • Dịch hợp đồng Kinh tế
 • Dịch hợp đồng May mặc
 • Dịch hợp đồng Xây dựng
 • Dịch hợp đồng Y tế – Dược phẩm
 • Dịch hợp đồng Truyền thông Giải trí
 • Dịch hợp đồng Khoa học đời sống
 • Dịch hợp đồng Tài chính Ngân hàng
 • Dịch hợp đồng Công nghệ thông tin
 • Dịch hợp đồng Luật pháp
 • Dịch hợp đồng Thương mại điện tử
 • Dịch hợp đồng Giáo dục đào tạo
 • Dịch hợp đồng Du lịch Khách sạn
 • Dịch hợp đồng Kỹ thuật Sản xuất

Tại Dịch thuật 123 chúng tôi nhận dịch tất cả các hợp đồng 

+ Dịch thuật hợp đồng thương mại, ký kết song phương

+ Dịch thuật hợp đồng bảo lãnh ngân hàng

+ Dịch thuật hợp đồng vay vốn, tín dụng, thế chấp

+ Dịch thuật các loại hợp đồng kiểm toán, kế toán tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, v.v

+ Dịch thuật hợp đồng kinh tế

+ Dịch thuật hợp đồng công chứng sang nhiều mặt ngôn ngữ khác như: Anh, Pháp, Trung Quốc, v.v

+ Dịch thuật hợp đồng thuê mua, thu mua, sáp nhập, chuyển nhượng

+ Dịch thuật hợp đồng mua bán nợ

+ Dịch thuật hợp đồng cung ứng thiết bị

+ Dịch thuật hợp đồng đại điện độc quyền…

Các ngôn ngữ chúng tôi dịch hợp đồng tốt 

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Anh

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Anh

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Nhật Bản

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Tiếng Hàn

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Trung Quốc

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Nga

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng  Ý

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Lào

– Dịch hợp đồng song ngữ tiếng Campuchia

– Ngoài ra chúng tôi đảm nhận dịch hợp đồng với hơn 200 ngôn ngữ khác nhau với những ngôn ngữ tiếng hiếm chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất.

Ngoài dịch thuật chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ công chứng bản dịch 

⇔ Bản công chứng tiếng Anh lấy kế quả nhanh chóng, trả kết quả đúng hẹn hoặc có sự cố xảy ra sẽ được hỗ trợ sớm nhất ở ngày tiếp theo do bất khả kháng trong công chứng

⇔  Bản dịch chính xác do sự chuyên nghiệp của biên dịch và nhanh chóng biết được điểm mấu chốt của hồ sơ.

Dịch vụ Dịch hợp đồng tiếng Nhật công chứng nhanh  – Lấy ngay sau 30 phút

► Với nền kinh tế hiện đại hiện nay, thời gian là vàng bạc đối với tất cả mọi người. Để có thể bỏ ra một ngày chỉ để đi công chứng, nộp hồ sơ và chờ đợi là một công việc rất khó đối với nhiều người, rất mất nhiều thời gian và đôi khi ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công việc của Công ty.

► Dịch Thuật 123  thấu hiểu điều đó, bởi vậy chúng tôi cung cấp Dịch thuật lấy nhanh, lấy nhanh trong ngày, lấy nhanh sau 30 phút nhằm giảm tối thiểu sự hao phí thời gian không đáng có, hộ trợ công việc cho Quý khách hàng một cách tốt nhất.Rất nhiều gói Dịch vụ công chứng để Quý khách hàng lựa chọn khi đến với Dịch thuật 123 Hãy đt ngay đến số Hotline để được tư vấn kỹ hơn những Dịch vụ tốt nhất.

► Với kiến thức chuyên môn sâu và với phương châm ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn đề cao sự say mê và lòng yêu thích nghề nghiệp, Chúng tôi mong muốn trở thành chiếc cầu nối ngôn ngữ cho Quý khách, qua đó kết nối được thông tin với đối tác khắp năm Châu. và loại bỏ rào cản ngôn ngữ và văn hóa của mọi cá nhân, tổ chức của người Việt, Quý khách sẽ không còn bận tâm khi hòa nhập với cộng đồng và bạn bè quốc tế.

¤ Dịch vụ dịch thuật bản ngữ

– Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các khách hàng trên toàn thế giới và Việt Nam, Dịch thuật 123 mang đến cho Quý khách hàng Dịch thuật dịch bản ngữ duy nhất tại Việt Nam.

– Dịch thuật Bản ngữ là dịch vụ dịch thuật được dịch thuật bởi 100% các dịch giả là ngưởi bản ngữ hiện tại đang sinh sống tại Việt Nam hoặc các quốc gia trên thế giới.

Ví dụ: Tài liệu tiếng Nhật sẽ được dịch thuật bởi người Nhật Bản, Tài liệu Tiếng Bồ Đào Nha sẽ được dịch bởi Người bản địa Bồ Đào Nha,…

– Hiện tại công ty dịch tiếng Nhật Dịch thuật 123 đang quản lý hơn 3000 dịch giả bản ngữ tại Việt Nam và trên toàn thế giới với các ngôn ngữ phổ biển, các dịch giả bản ngữ được Dịch thuật 123 lựa chọn cẩn thận, đã vượt qua quy trình kiểm tra, đáp ứng hơn 50 chuyên ngành phổ biến, luôn luôn sẵn sàng mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật bản xứ tốt nhất.

Các ưu thế vượt trội của dịch vụ dịch thuật bản ngữ:

♦ 100% Đảm bảo tài liệu chính xác tuyệt đối

♦ Cách diễn đạt, sử dụng từ mang văn phong bản xứ, dễ hiểu, đơn giản nhưng đủ ý và nội dung, điều mà dịch vụ dịch thuật hiện tại rất khó thực hiện

♦ Vượt trội thời gian với các tài liệu cần dịch từ Tiếng Nhật sang Tiếng nước ngoài hoặc ngược lại, dịch trực tiếp không thông qua Tiếng Việt như hiện tại.

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật 123

♦  Tư vấn chu đáo – báo giá đầy đủ sau 10 phút, báo giá song ngữ theo yêu cầu

♦  Dịch test miễn phí, trực tiếp kiểm tra chất lượng phiên dịch viên

♦  Bảo hành chất lượng dịch tài liệu sau khi sử dụng dịch vụ

♦  Ký hợp đồng bảo mật NDA với khách hàng – đảm bảo bảo mật tuyệt đối

♦  Giao bài tận nơi, xuất hóa đơn theo yêu cầu

♦  Đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lúc, mọi địa điểm – tại Việt Nam và Quốc tế – 24/7

Và rất nhiều lợi ích khác…

¤ Những cam kết hàng đầu chỉ có ở Dịch thuật 123 

► Cam kết Chất lượng bản dịch tốt nhất

►  Hỗ trợ tận tình khách hàng 24/24 trong suốt 365 ngày không kể dịp lễ, tết

►  Luôn dẫn đầu thị trường về báo giá dịch thuật, đảm bảo tối ưu chi phí cho khách hàng

►  Luôn dành tặng các chương trình ưu đãi, tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong nhiều năm qua

►  Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình vì khách hàng

►  Dịch thuật 123 Việt nam Chuyên gia dịch Việt Anh chuẩn xác

Đặc biệt MIỄN PHÍ 100% phí giao nhận toàn quốc.​

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP 123  ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

     Hỗ trợ nhanh ​Hotline: 0976.681.815 – 0934.532.999