Đối với các học sinh và sinh viên tại Việt Nam thì việc thành thạo một ngôn ngữ khác bên cạnh tiếng mẹ đẻ sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc phát triển năng lực học tập cũng như sự nghiệp sau này.

Trong đó, ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất tại nước ta chính là tiếng Anh và hiện nay cũng có rất nhiều phương pháp khác nhau để giúp bạn có thể nâng cao trình độ cũng như năng lực tiếng Anh.

Và một cách đơn giản để giúp bạn có thể chứng tỏ được khả năng sử dụng tiếng Anh chính là tín chỉ của các kỳ thi tiếng Anh uy tín và được cả thế giới công nhận như IELTS.

Theo đó mà chứng nhận IELTS được nhiều bạn trẻ tìm hiểu quan tâm và tìm hiểu. Vậy làm thế nào để có thể đạt được tín chỉ IELTS cũng như đầu tư cho một khóa học IELTS bao nhiêu tiền và thời gian hãy cùng chúng tôi tìm hiểu với Học phí khóa luyện thi IELTS hết bao nhiêu tiền?

Cần đầu tư bao nhiêu thời gian cho việc luyện thi IELTS?

Đối với nhu cầu sử dụng ngân lượng phổ biến tại Việt Nam thì mức điểm IELTS trung bình mà đa số các bạn trẻ hướng tới rơi vào khoảng IELTS 6.5 cho đến 7.0.

hoc-khoa-luyen-thi-ielts-het-bao-nhieu-tien-2

Việc đầu tư bao nhiêu thời gian để luyện thi Ielts phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố đó chính là năng lực hiện tại của bạn,  khả năng tiếp thu kiến thức,  Quỹ thời gian bạn có thể dành ra để luyện tập trong ngày cũng như mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được.

Theo như con số thống kê thì thông thường một sinh viên bình thường sẽ mất khoảng từ 6 tháng cho đến 1 năm để có thể hoàn thành việc luyện thi đạt mục tiêu mong đợi và bên cạnh đó cũng có thời gian để dành cho việc học tập theo các hoạt động khác.

Chi phí cho một khóa luyện thi IELTS tại ETEST

ETEST Là một trung tâm Anh ngữ khá có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh không chỉ hỗ trợ các bạn học viên luyện thi IELTS mà còn có các tín chỉ phổ biến khác như TOEIC, TOEFL hay SAT.

hoc-khoa-luyen-thi-ielts-het-bao-nhieu-tien-2

Đối với các học viên sẽ được rèn luyện và hệ thống kiến thức đối với cả 4 kỹ năng cần thiết cho bài thi này và được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giảng kinh nghiệm cũng như đã từng đạt được điểm số cao ngất ngưỡng tại bài kiểm tra IELTS những năm trước đó.

Mức chi phí trung bình dành cho một khóa luyện thi 64 giờ tại ETEST sẽ vào khoảng 15 cho đến 22.8 triệu. Mức phí này được đánh giá là là không quá cao cũng như hoàn toàn xứng đáng với kết quả mà bạn sẽ nhận được khi tham gia luyện thi tại đây.

Đăng ký luyện thi IELTS tại ETEST

Đối với các bạn trẻ có nhu cầu luyện thi IELTS trên địa bàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh chắc hẳn đã khá quen thuộc với trung tâm Anh ngữ du học ETEST.

hoc-khoa-luyen-thi-ielts-het-bao-nhieu-tien-2

Tại đây bạn sẽ được hỗ trợ hoàn thiện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết  với các giảng viên về giảng viên có chuyên môn,  lớp học quy mô nhỏ giúp các học viên có thể dễ dàng tương tác, tiếp thu kiến thức và tiến bộ hơn mỗi ngày.

Các giảng viên cũng có thể theo sát quá trình học tập của từng bạn từ đó đưa ra các phương pháp giảng dạy cũng như lộ trình phù hợp cho mỗi người.

Bộ giáo trình được sử dụng giảng dạy tại đây cũng được lấy từ các nguồn tài liệu chính thống từ hệ thống giáo dục hàng đầu trên thế giới như Cambridge hay Oxford do đó bạn Hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác cũng như hiệu quả.